Công ty Khí Cà Mau: Chủ động phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn

Đại tá Đỗ Chí Công, Phó Giám đốc Công an tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo buổi diễn tập, phát biểu chỉ đạo các lực lượng triển khai phương án diễn tập.

Với trường hợp giả định có cháy xảy ra tại khu vực bồn chứa. Phía Công ty đã huy động lực lượng tại chỗ tiến hành dập lửa, khởi động hệ thống làm mát xung quanh khu vực bồn chứa. Đồng thời phát tín hiệu, báo lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đến để hỗ trợ chữa cháy.

Lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đã có mặt kịp thời để tham gia chữa cháy.

Sau khi xảy ra cháy, phía Công ty khí Cà Mau đã phát tín hiệu, huy động lực lượng tại chỗ để tham gia chữa cháy.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh đã triển khai đội hình nhanh chóng cứu hộ, cứu nạn, chữa cháy kịp thời, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn và không thiệt hại về người và tài sản.

Buổi diễn tập diễn ra thành công, giúp nâng cao ý thức về phòng cháy chữa cháy của tập thể cán bộ, nhân viên trong quá trình hoạt động.

Huy động lực lượng và phương tiện thực hành diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức buổi diễn tập, thông qua phần diễn tập này đã góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác và trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn phòng chống cháy nổ cho đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty. Từ đó góp phần giúp Công ty chủ động xử lý tình huống, giảm thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *