Cục phát triển Quân đội Hoàng gia Campuchia thăm và làm việc tại Cà Mau

Đại tá Trương Dũng Tiến (phải), Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quà lưu niệm cùng tiền hỗ trợ cho Phái đoàn.

Hai bên đã thông báo cho nhau về tình hình phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh của hai nước Việt Nam – Campuchia nói chung, hai đơn vị nói riêng. Thời gian qua, Cà Mau và Bộ CHQS tỉnh đã có những hỗ trợ tích cực trong phát triển kinh tế, xây dựng các công trình phúc lợi xã hội của Campuchia.

Trung tướng Doan Mau mong muốn trong thời gian tới, Bộ CHQS tỉnh tiếp tục là cầu nối giữa Cục phát triển Quân đội Hoàng gia Campuchia và tỉnh Cà Mau trong việc giao lưu, trao đổi thông tin, đối ngoại quốc phòng, nhằm xây dựng mối đoàn kết gắn bó, hữu nghị.

Tại buổi mạn đàm, Đại tá trương Dũng Tiến mong muốn, thời gian tới, hai đơn vị nói riêng và hai nước nói chung, tiếp tục vun đắp tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác. Tỉnh Cà Mau và Bộ CHQS tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Campuchia khi có yêu cầu.

Cũng tại buổi mạn đàm, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, Bộ CHQS tỉnh đã trao 500 triệu đồng tiền hỗ trợ Cục Phát triển Quân đội hoàng gia Campuchia xây dựng trụ sở làm việc, nơi học tập, sinh hoạt của cán bộ, chiến sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *