Họp mặt kỷ niệm ngày truyền thống nhiếp ảnh Việt Nam

Tại buổi họp mặt, NSNA Nguyễn Thanh Dũng – Chi hội Trưởng Chi hội Nhiếp ảnh Việt Nam tại Cà Mau, ôn lại lịch sử nhiếp ảnh Việt Nam và vai trò của nhiếp ảnh, điện ảnh trong 65 năm hình thành và phát triển. Qua đó, tri ân những lớp người đã cống hiến cho sự nghiệp nhiếp ảnh trong quá khứ, điểm lại những thành tích của các hội viên nhiếp ảnh, điện ảnh Cà Mau thời gian qua.

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn học Nghệ thuật Việt Nam” cho 2 cá nhân.

Trải qua 65 năm hoạt động, đến nay các thế hệ nhiếp ảnh, điện ảnh Cà Mau đã sáng tạo bằng chính sức lao động, trí tuệ và bằng chính xương máu của mình, tạo nên những tác phẩm mang đậm hơi thở thời đại, bám sát từng bước chuyển mình của đất nước và trở thành những chiến sĩ trên mặt trận tư tưởng văn hóa.

NSNA Trương Hoàng Thêm, Chủ tịch Hội Văn học – Nghệ thuật tỉnh Cà Mau trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực điện ảnh.

Cũng tại buổi họp mặt, Hội Văn học – Nghệ thuật tổ chức chiếu phim nói về sự hình thành và phát triển Ngành điện ảnh Việt Nam và triển lãm những tác phẩm ảnh xuất sắc của các hội viên.

Dịp này, Hội NSNA Việt Nam tặng Bằng khen cho 2 hội viên có thành tích xuất sắc trong phong trào Nhiếp ảnh Việt Nam; trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Văn học Nghệ thuật Việt Nam” cho 2 cá nhân; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc; kết nạp 4 hội viên mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *