Khai giảng lớp Thạc sĩ Quản lý giáo dục

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản lý giáo dục nhằm giúp học viên nâng cao phương pháp luận, phương pháp nghiên cứu, nâng cao khả năng thực hành và vận dụng kỹ năng giải quyết các vấn đề thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phù hợp với tình hình hiện nay. PGS-TS-Võ Văn Minh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng: Khóa học nhằm đào tạo và cung cấp cho học viên những kiến thức về giáo dục thời đại mới, nâng cao chuyên môn và năng lực quản lý giáo dục. Những học viên của lớp Thạc sĩ Quản lý giáo dục khóa 38 lần này sẽ là thế hệ “kế nhiệm” đầy tiềm năng, là nguồn lực quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục tại cơ sở và tỉnh.

Tại lễ khai giảng, Thạc sĩ Đàm Minh Anh, Bộ phận Quản lý Đào tạo trực thuộc Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng đã công bố quyết định và chúc mừng 47 tân học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi cao học Quản lý giáo dục khóa 38.

Đại diện học viên, thầy Châu Văn Tuy, Hiệu trưởng Trường THPT Đầm Dơi, chia sẻ: “Là cán bộ làm trong ngành Giáo dục nên chúng tôi rất mong muốn được nâng cao nghiệp vụ bản thân, vì thế lớp Thạc sĩ Quản lý giáo dục lần này được phối hợp tổ chức tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn, tiếp cận sâu hơn những vấn đề thực tế”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *