Khẩn trương khắc phục hậu quả sự cố sập cầu Cái Trăng

Chủ sà lan đã huy động một chiếc sà lan có trọng tải tương tự cùng hơn chục nhân công tiến hành bơm cát, khẩn trương đưa chiếc sà lan gây tai nạn ra khỏi nhịp cầu.

Chiếc sà lan gây tai nạn có tổng trọng tải hơn 500 tấn, tính đến 17 giờ cùng ngày, một nửa khối lượng cát trên sà lan đã được sang bớt.

Thông tin từ Sở Giao thông vận tải, cầu tạm sẽ được bắc trong thời gian sớm nhất, nhằm phục vụ việc đi lại trong dịp tết của người dân.

Ông Nguyễn Thanh Bằng, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, thăm hỏi, động viên anh Trịnh Nguyễn Anh Khoa, một trong 4 nạn nhân gặp nạn trong vụ sập cầu.

Tại một diễn biến khác, chiều nay, đại diện Ban An toàn Giao thông tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bằng, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh đến thăm hỏi, động viên anh Trịnh Nguyễn Anh Khoa, một trong 4 nạn nhân gặp nạn trong vụ sập cầu sáng nay – đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Năm Căn. Bước đầu, Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ anh Khoa 1 triệu đồng.

Riêng hai cháu bé bị thương nặng trong vụ sập cầu, sau khi được người dân giúp đỡ, chuyển cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Năm Căn, không lâu sau đã được chuyển lên điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cà Mau và tiếp đó được chuyển lên điều trị tại tuyến trên, do chấn thương quá nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *