Kịp thời động viên người dân lúc hoạn nạn

Trước đó, vào khoảng 3 giờ sáng ngày 27/10, xảy ra vụ hỏa hoạn làm thiêu rụi hoàn toàn căn nhà sàn của gia đình anh Võ Văn Thêm (ấp Xẻo Mắm), ước thiệt hại khoảng 90 triệu đồng. Rất may người trong nhà đã thoát khỏi an toàn.

Lực lượng địa phương đến trợ giúp gia đình anh Thêm sau hỏa hoạn.

Gia đình anh Thêm hoàn cảnh hết sức khó khăn, chủ yếu làm thuê kiếm sống. Gia đình dành dụm được ít tiền xây cất được căn nhà bằng cây lá địa phương, nhưng không lâu thì bị lửa thiêu rụi cả nhà và vật dụng, tài sản.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ngô Minh Toại hỗ trợ tiền cho gia đình anh Võ Văn Thêm.

Động viên và hỗ trợ cho gia đình anh Thêm 5 triệu đồng, lãnh đạo UBND huyện đề nghị chính quyền địa phương quan tâm hỗ trợ, vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân giúp đỡ cho gia đình và tiếp tục hỗ trợ cho các con anh Thêm về sách vở, dụng cụ học tập, quần áo để các em tiếp tục đến trường, không để dang dở chuyện học hành.

Cùng ngày, Đoàn cán bộ huyện đến thăm gia đình anh Lý Văn Sử, là chủ phương tiện khai thác, đánh bắt thủy sản mang biển số CM 89865 bị chìm vào 3 giờ sáng ngày 26/10 khi hoạt động nghề lưới gần đảo Hòn Khoai, thiệt hại tài sản hơn 300 triệu đồng; 5 ngư phủ trên tàu đã được cứu vớt đưa vào bờ an toàn. Nguyên nhân do tàu bị đứt dây neo và tấp vào đáy chòi, dẫn đến bị chìm.

Qua đó, lãnh đạo UBND huyện cũng kịp thời động viên và hỗ trợ gia đình anh Sử 5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *