Lãnh đạo tỉnh vui xuân cùng công nhân ngành môi trường

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Văn Bi trao tặng quà tết của tỉnh đến các công nhân Công ty Cổ phần Môi trường Đô thị Cà Mau.

Thành lập cách đây 6 năm, tiền thân là Công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Cà Mau, Công ty đã thực hiện cổ phần hóa vào đầu năm nay. 

Năm 2019, giá trị thực hiện của Công ty vượt kế hoạch năm được giao. Doanh thu đạt 46,5 tỷ đồng, vượt 18%; lợi nhuận trước thuế 7,2 tỷ đồng; nộp ngân sách nhà nước 4,1 tỷ đồng. Thu nhập bình quân đầu người 8,1 triệu đồng/người/tháng. Tổng số lượng công nhân vệ sinh của Công ty khoảng 200 người và có đời sống kinh tế khá ổn định.

Công ty đã đầu tư thêm một số phương tiện, thiết bị mới nhằm phục vụ tốt cho công tác vệ sinh môi trường đô thị.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Văn Bi đánh giá cao những thành tích của Công ty đạt được trong năm qua, đồng thời ghi nhận sự đóng góp thầm lặng của những công nhân, vẫn phải vất vả làm việc trong khi mọi người được về nhà đón tết.

Phó Chủ tịch tỉnh mong muốn, trong thời gian tới, lãnh đạo Công ty có phương án nhằm tăng lượng vốn và tài sản của đơn vị, cũng như phát triển thêm loại hình kinh doanh mới.

Dịp này, Tỉnh ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng 20 triệu đồng cho cán bộ, nhân viên, công nhân của Công ty ăn tết. Tỉnh cũng tặng 171 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng), UBND TP. Cà Mau tặng 163 suất quà (mỗi suất 500 ngàn đồng) cho công nhân trực tiếp làm nhiệm vụ trên địa bàn thành phố trong những ngày xuân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *