Nét đẹp Bãi Dương

Bãi Dương là một bãi biển đẹp, có sức quyến rũ du khách đến tắm biển, thưởng thức ẩm thực và nghỉ ngơi rất thú vị. Quần thể Bãi Dương hiền hòa, thơ mộng, nhấp nhô đồi núi, hang động huyền ảo, bãi biển êm đềm, chùa chiền trầm mặc, có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn: Bãi Dương, Chùa Hang, hòn Phụ Tử.

Từ Bãi Dương nhìn ra hai bên hòn Phụ Tử là hai đảo có hình dáng giống như một con thỏ và con rùa quỳ hai chân sau đùa giỡn với sóng biển.

Bờ biển Bãi Dương chạy dài khoảng 2km, phía trước có đảo Kiến Vàng, Hòn Trẹm, hòn Phụ Tử, núi Chùa Hang và các hòn khác… Tất cả tạo nên một phong cảnh thiên nhiên rất hữu tình, thơ mộng như một bức tranh thủy mặc. Bãi Dương tựa lưng vào núi Chùa Hang với rất nhiều hang, động và nhũ đá thiên nhiên bị nước biển xâm thực cách đây hàng ngàn năm nên hết sức độc đáo. Động có nhiều thạch nhũ muôn hình, muôn vẻ.

Chiều Bãi Dương.

Thiên nhiên khéo tạo cho Kiên Giang nhiều cảnh quan kỳ thú, đặc biệt là phong cảnh Hòn Chông được ví như “vịnh Hạ Long của phương Nam”. Chắc hẳn du khách đến đây sẽ không thể quên được cảnh đẹp non nước hữu tình; là nơi rất thích hợp cho các đôi uyên ương hưởng tuần trăng mật và lưu lại những bức ảnh cưới tuyệt vời.

Bãi Dương trông ra hòn Phụ Tử.

Ẩm thực phong phú của Khu du lịch Bãi Dương.

Từ Bãi Dương, trông ra hòn Phụ Tử cách đó chừng 500m – từ lâu đã trở thành biểu tượng cảnh đẹp cho ngành Du lịch Kiên Giang.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *