Ngoại ngữ Việt Anh kỷ niệm 10 năm thành lập

Học viên trong ngày nhận chứng chỉ Cambridge.

Ngoại ngữ Việt Anh – Viet Anh School là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Trường Việt Anh, được thành lập vào ngày 22/11/2006, với mong muốn tạo ra môi trường học tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Cà Mau.

Buổi đầu thành lập, với cơ sở vật chất khiêm tốn, chỉ 7 phòng học và 10 giáo viên; nay trụ sở chính của Ngoại ngữ Việt Anh đặt tại Số 358C, Nguyễn Trãi, Phường 9, TP. Cà Mau, với cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ với 24 phòng học tiêu chuẩn, gần 800 học viên và 70 giáo viên được đào tạo bài bản.

Nhiều giáo viên nhận phần thưởng Công ty trao tặng tại buổi lễ.

Sau hơn 10 năm thành lập, thành công lớn nhất của Ngoại ngữ Việt Anh là đã tạo được thương hiệu uy tín và nhận được sự tín nhiệm từ phụ huynh và học viên, về chất lượng giảng dạy, hiệu quả mang lại sau các khóa học, cùng với những bằng cấp có giá trị quốc tế, thể hiện năng lực của người học trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp.

Dịp này, Ngoại ngữ Việt Anh trao chứng chỉ Cambridg cho 47 học viên và nhiều phần thưởng có giá trị cho giáo viên, học viên có những đóng góp xứng đáng cho Công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *