Sức sống mới tươi đẹp ở “đảo Thanh Niên” – Hòn Chuối

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau Thân Đức Hưởng trao những phần quà ý nghĩa ngập tràn hương vị ngày tết từ đất liền gửi ra đảo.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Cà Mau, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng đánh giá cao nỗ lực của các lực lượng đang đóng quân và nhiệm vụ trên đảo trong việc chủ động vượt qua mọi khó khăn; đoàn kết, phối hợp chặt chẽ thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đảo Hòn Chuối có vị trí đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, tăng cường quốc phòng ở khu vực biển Tây và đối với Tổ quốc. Để phát huy tốt những kết quả đạt được, sớm khắc phục những khó khăn, từng bước đưa Hòn Chuối – “đảo Thanh Niên” có một sức sống mới mạnh mẽ và tươi đẹp hơn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức hưởng đề nghị cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tầm quan trọng của biển đảo Tổ quốc, đặc biệt là đảo Hòn Chuối trong các cấp ủy, chính quyền và nhân dân cả trên đất liền và trên đảo; dành sự ưu tiên về nguồn lực trong xây dựng và phát triển đảo Hòn Chuối về bảo đảm quốc phòng, an ninh cũng như phát triển kinh tế – xã hội…

Dịp này, đoàn công tác trao những phần quà ý nghĩa từ đất liền gửi ra đảo với ngập tràn hương vị ngày tết đến tận tay cán bộ, chiến sĩ và nhân đân trên đảo Hòn Chuối. Tất cả thể hiện tình cảm từ đất liền dành cho cán bộ, chiến sĩ nơi đảo xa đang canh giữ vùng biển, vùng trời Tổ quốc.

Chiều cùng ngày, đoàn đến thăm Đồn Biên phòng 692 Sông Đốc, Hải đội 2. Tại đây, nhiều phần quà cùng những lời chúc ý nghĩa cũng đã được đoàn gửi đến cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại hai đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *