Thăm và chúc tết nguyên lãnh đạo tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Tiến Hải (bìa trái) đến thăm, tặng quà và chúc tết đến nguyên Chủ tịch UBND tỉnh, ông Phạm Thạnh Trị, sáng 27/1 (22 tháng Chạp).

Tại các nơi đến, Chủ tịch UBND tỉnh thông tin sơ nét về những thành tựu mà tỉnh đạt được trên mọi lĩnh vực trong năm qua. Đời sống nhân dân phát triển, sản xuất hiệu quả, ổn định và bền vững; xây dựng nông thôn mới có nhiều tiến bộ; nội bộ đoàn kết, cùng chung tay với trách nhiệm cao nhất, quyết tâm góp sức xây dựng tỉnh ngày càng phát triển theo chiều sâu, rộng khắp, từ thành thị đến nông thôn.

Với nguồn thu ngân sách vượt mức chỉ tiêu được giao, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải cho biết sẽ ưu tiên phân bổ xây dựng hạ tầng giao thông, trong đó tập trung cho các dự án hứa hẹn sẽ tạo nên đột phá trên các lĩnh vực, mà điểm nhấn là cầu vượt sông Ông Đốc, kết nối mạch giao thông với Quốc lộ 1A, tạo điều kiện để thị trấn Sông Đốc phát triển xứng tầm với tiềm năng và lợi thế của “thành phố biển” ở miền Tây.

Gửi lời chúc và tặng quà tết, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Hải mong muốn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ sống vui, sống khỏe, có được một mùa xuân an lành, hạnh phúc, tiếp tục đóng góp cùng địa phương trong các phong trào hành động cách mạng.  

Vui mừng với kết quả đạt được, đặc trọn niềm tin vào sự lãnh đạo, chỉ đạo và điều hành phát triển trên các lĩnh vực của đảng bộ tỉnh trong tương lai, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh mong muốn tập thể lãnh đạo tỉnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung khai thác tiềm năng và thế mạnh của địa phương, đẩy mạnh công tác ngoại giao, xúc tiến thương mại, nâng cao hiệu quả sản xuất, đưa tỉnh phát triển nhanh và bền vững.

Đứng phía sau, nhưng luôn dõi theo và góp ý chân thành, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh khẳng định tiếp tục kề vai, sát cánh cùng tỉnh trên mọi bước tiến, nhất là đối với các chủ trương mang tính chiến lược và xem đó là trách nhiệm, tinh thần chung của đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *