Theo bước chân những người anh hùng

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thân Đức Hưởng tặng quà cho các gia đình chính sách tại buổi Lễ.

Tại đây, đại tá Cao Hoàng Lễ, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh ôn lại truyền thống vẻ vang phong trào cách mạng của tỉnh, trong đó nêu cao vai trò và ý nghĩa quan trọng của việc hình thành Khu Căn cứ Tỉnh ủy tại Lung lá Nhà thể, vai trò của các vị nguyên Bí thư Tỉnh ủy thời kỳ kháng chiến: Bùi Thị Trường, Trần Văn Đại, Trần Văn Thời… đã lãnh, chỉ đạo, tập hợp lực lượng, làm nên những chiến công vĩ đại, cùng với cả nước giành độc lập, tự do cho dân tộc.

Hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí được diễn ra tại vùng căn cứ cách mạng nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ.

Tiếp nối truyền thống vẻ vang ấy, tuổi trẻ Cà Mau luôn ra sức hành động vì sự nghiệp đổi mới quê hương, phát triển đất nước. Tiếp bước cha anh, theo dấu chân của những người anh hùng cách mạng, thế hệ hôm nay và mai sau nguyện một lòng trung kiên vì sự vững bền của độc lập tự do và cường thịnh của dân tộc, hăng say tiến bước vào lĩnh vực khoa học – công nghệ, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, sớm đưa quê hương, đất nước hội nhập sâu và toàn diện cùng bạn bè thế giới.

Tại Chương trình, các hoạt động: Tìm hiểu kiến thức truyền thống cách mạng, khám bệnh và phát thuốc miễn phí, tặng quà cho gia đình chính sách và nhân dân, trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học… được diễn ra, mang lại nhiều niềm vui cho người dân vùng căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *