Vui “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ấp Trại Lưới A

Bà Dương Thu Phương, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, trao Bằng khen cho tập thể cán bộ và nhân dân ấp Trại Lưới A, đạt thành tích trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2018.

Ngày hội diễn ra sôi nổi với các trò chơi dân gian cùng các hoạt động văn hóa, văn nghệ. Riêng phần lễ, ngoài ôn lại ý nghĩa lịch sử và truyền thống vẻ vang của Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đại diện Ban Nhân dân ấp Trại Lưới A đánh giá kết quả một năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2018.
Ấp Trại Lưới A có 273 hộ, 1.176 khẩu, nhờ sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đời sống của người dân nơi đây đã có nhiều bước phát triển, chỉ còn 4 hộ nghèo và 6 hộ cận nghèo.
Cơ sở hạ tầng được đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, giao thương hàng hóa; các điểm trường mầm non, tiểu học đáp ứng tốt nhu cầu học tập của con em trong xóm; 100% số hộ được sử dụng điện an toàn, nhà ở dân cư đạt chuẩn cấp 4 trở lên là 75%; tỷ lệ trẻ trong độ tuổi đến trường đạt 100%; 224/254 hộ đạt chuẩn văn hóa, đạt tỷ lệ 885; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định.
Tại ngày hội, nhiều tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu đã được khen thưởng vì có thành tích trong thực hiện các phong trào, cuộc vận động do Ủy ban MTTQ các cấp phát động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *