110 trại sinh tham gia Hội trại huấn luyện “Vững bước IX”

Hội trại thu hút được 110 trại sinh đến từ các đơn vị 8 huyện đoàn và Thành Đoàn.

Hội trại sẽ diễn ra trong 7 ngày (ngày 14 – 20/10), tại ấp Tắc Thủ, xã Hồ Thị Kỷ, huyện Thới Bình, có 110 trại sinh tham gia. Trại sinh là những cán bộ, hội viên, đoàn viên tiêu biểu, là đại diện cho hoạt động phong trào ở từng địa phương, đơn vị.

Hội trại lần thứ IX sẽ trang bị cho toàn thể trại sinh kiến thức tổng hợp về Hội LHTN Việt Nam, những kỹ năng cơ bản của người làm công tác thanh niên: Giải mật thư, dấu đi đường, rút dây, kỹ năng lều trại, múa hát cộng đồng, kỹ năng quản trò, trò chơi lớn… nhằm giúp cho từng cá nhân phát huy tối đa năng khiếu, sở trường công tác để vận dụng vào thực tế, nhất là trong công tác tập hợp, đoàn kết thanh niên hiện nay.

Ngoài ra, Hội trại còn nhằm tạo sân chơi rộng rãi để cán bộ hội có điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức thực hiện phong trào tại cơ sở, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức hội vững mạnh.

Đây cũng là đợt sát hạch công nhận huấn luyện viên cấp tỉnh và lựa chọn những gương mặt tiêu biểu tham gia Hội trại công nhận huấn luyện viên cấp I toàn quốc sẽ diễn ra trong thời gian tới, đối với những trại sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và huấn luyện lần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *