Ấm áp Tết trông trăng

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng trao quà Trung thu cho các em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.

Tết Trung thu luôn được các em nhỏ mong đợi nhất năm. Bởi lẽ, Trung thu đến mang theo những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc, những cuộc rước đèn rộn vang tiếng cười, hay mâm cỗ trông trăng hấp dẫn bên gia đình và bạn bè đồng trang lứa… Tất cả niềm vui ấy sẽ tạo thành ký ức đẹp của tuổi thơ.

Niềm vui rạng rỡ của trẻ ngày Tết Trung thu.

Thêm một mùa Tết Trung thu ấm áp đến với trẻ em Cà Mau.

Niềm vui khi nhận được quà Trung thu của các cháu Làng trẻ SOS.

Tết Trung thu đoàn viên cũng là dịp để cha mẹ thắp lên trong mắt con những kỷ niệm khó quên bằng những việc ngỡ như đơn giản nhưng thật ý nghĩa. Chắc chắn trẻ sẽ cười tít mắt khi được mẹ tặng cho một chiếc đèn lồng truyền thống xinh xắn, một chiếc bánh Trung thu với hình dáng ngộ nghĩnh, hay được kể cho nghe những câu chuyện cổ tích về Trung thu. Và không thể thiếu một mâm cỗ để cả nhà cùng nhau thưởng nguyệt, để lũ trẻ được hòa cùng không khí rước đèn phá cỗ.

Tết Trung thu, ngoài được nhận quà, các em thiếu nhi còn được tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ vui tươi, hào hứng.

Các sở, ban, ngành, đoàn thể dành sự quan tâm, trao nhiều phần quà ý nghĩa đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn viên thanh niên Phường 1, TP.Cà Mau làm lồng đèn tặng các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em dân tộc trên địa bàn phường.

Thế nhưng, với những em nhỏ lang thang, cơ nhỡ hay có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn đang sống tại mái ấm tình thương thì niềm vui giản dị ấy hiếm khi được trọn vẹn. Trung thu năm nay, nhiều món quà ý nghĩa sẽ được gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi nơi, nhằm giúp các em hiện thực hóa ước mơ của mình. Những món quà mang đậm tình yêu thương, cùng các hoạt động vui chơi bổ ích sẽ giúp các em đón một cái Tết Trung thu đầm ấm, để các em trọn vẹn niềm vui trong đêm hội đoàn viên này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *