Báo ảnh Đất Mũi họp mặt cộng tác viên

Ông Nguyễn Văn Thước, một trong những cộng tác viên lâu năm của Báo ảnh Đất Mũi, phát biểu ý kiến đóng góp tại buổi họp mặt.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thâm tình, với sự có mặt của trên 30 cộng tác viên, phóng viên phụ trách địa bàn, biên tập viên Báo ảnh Đất Mũi. Các cộng tác viên đã có những ý kiến tâm huyết, thể hiện mong muốn nâng cao chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức của tờ báo: Cần có những bài viết mang tính chiến đấu cao, mang hơi thở cuộc sống, hướng đến bảo vệ quyền và lợi ích nhân dân; bài viết nên có phần thể hiện chính kiến của phóng viên; mở các lớp tập huấn viết tin, bài, kỹ thuật chụp ảnh cho đội ngũ cộng tác viên, giúp anh em nâng cao chất lượng bài viết, đáp ứng yêu cầu tờ báo…

Ban Biên tập Báo ảnh Đất Mũi gửi lời cảm ơn đến đội ngũ cộng tác viên đã tích cực phối hợp trong công tác tuyên truyền trên các ấn phẩm Báo ảnh Đất Mũi thời gian qua, góp phần làm cho nội dung tờ báo thêm phong phú, đi sâu, sát đời sống nhân dân. Bên cạnh đó là giới thiệu tất cả các ấn phẩm của Báo ảnh Đất Mũi, gợi ý đề tài, hướng dẫn cách chuyển tin, bài cộng tác… tạo điều kiện thuận lợi để cộng tác viên tiếp tục gửi bài, ảnh cộng tác trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *