Bến Tre – điểm đến hấp dẫn trong hành trình về miền tây

Đến đây, du khách có thể xuôi dòng Sông Tiền đến Cồn Phụng (cồn Đạo Dừa) tham quan, chiêm ngưỡng công trình kiến trúc Đạo Dừa, phòng trưng bày một số hình ảnh về danh nhân và các điểm di tích lịch sử của tỉnh. Tham quan Bảo tàng Dừa trưng bày nhiều hình ảnh, hiện vật sinh động về cuộc sống, sinh hoạt và văn hóa của người dân xứ Dừa; các cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ, cơ sở sản xuất kẹo dừa – đặc sản nổi tiếng của Bến Tre, làng nghề nấu rượu, làm bánh tráng, hội quán thư pháp; tham quan vườn hoa, ao sen, trại nuôi cá sấu… Hay có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, các trò chơi dân gian tại các khu vui chơi sinh thái cộng đồng; thưởng thức vị ngon của kẹo dừa ngay tại các lò sản xuất hay ăn những món bánh dân gian tại chợ quê… đảm bảo đi một lần sẽ nhớ mãi.

Xứ dừa ngày càng phát triển cùng bạn bè nhưng vẫn giữ chất riêng. Du khách hãy đến với Bến Tre để cảm nhận tình đất tình người nơi đây.

Du khách đến với Bến Tre sẽ có trải nghiệm thú vị tại các điểm du lịch sinh thái cộng đồng.Tham quan các mô hình trồng rau sạch theo hướng VietGAP và thưởng thức thực phẩm sạch nơi đây.Tỉnh Bến Tre đang trên đà phát triển mạnh mẽ.Hòa mình với các trò chơi tập thể, các hoạt động đội, nhóm vui tươi.Các sản vật hấp dẫn – nhiều sự lựa chọn làm quà biếu cho du khách khi rời Bến Tre. Bảo tàng Bến Tre, địa điểm du lịch không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *