Bứt phá nhằm tạo bước phát triển nhảy vọt!

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng (bìa phải) đến thăm, chúc tết và gửi quà của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến Thiếu tướng Hồ Việt Lắm – nguyên Giám đốc Công an tỉnh.

Theo đó, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng đến thăm các đồng chí nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy: Ông Bùi Công Bửu, ông Trần Thanh Khiêm; Thiếu tướng Hồ Việt Lắm, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; ông Mai Thanh Ân, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tại các nơi đến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thông tin về những thành tựu tỉnh đạt được trong năm qua, cùng những định hướng phát triển năm 2019. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đáp ứng theo yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, nhất là việc dồn sức trong năm 2019 nhằm góp phần hoàn thành các chỉ tiêu của cả nhiệm kỳ.

Vui mừng với kết quả đạt được, vững niềm tin, nhất là sự ổn định, đoàn kết của Đảng bộ trong thực hiện nhiệm vụ, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh mong muốn các đồng chí lãnh đạo tỉnh có cái nhìn sâu sắc hơn, nhằm đưa ra những chủ trương, quyết sách để khai thác có hiệu quả những tiềm năng của địa phương, nhất là lợi thế về rừng, biển, chú ý phát triển nuôi trồng hải sản ven biển, đảo…

Phải bứt phá nhằm tạo bước phát triển nhảy vọt về kinh tế – xã hội trong tương lai gần – các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhắn nhủ và kỳ vọng trước thềm năm mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *