Cà Mau: Bệnh viện Hoàn Mỹ Minh Hải đón cháu bé hiếm muộn thứ 3 chào đời

Vợ chồng anh Huỳnh – chị Út cho biết cảm xúc vui mừng đón đứa con đầu lòng không thể diễn tả, vì đã hiếm muộn hơn 3 năm, hai vợ chồng cũng đã đi khám ở Bệnh viện Từ Dũ TP. Hồ Chí Minh. Tại đây bác sĩ cho biết, chị bị tắt vòi trứng đề nghị phẫu thuật, nhưng do điều kiện không cho phép nên anh, chị đành quay về Cà Mau.

Đến năm 2017, chị có được thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng là Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải đã điều trị thành công 1 ca bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo (IUI) đầu tiên. Vì vậy, chị cùng chồng đến khám và được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị.

Ths. Bs. Ong Thanh Phong, Phó Giám đốc chuyên môn – Trưởng khoa sản Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải (bác sĩ trực tiếp điều trị cho sản phụ), phấn khởi cho biết: “Đây là trường hợp khó, hiếm gặp vì bệnh nhân không có tai vòi bên phải chỉ có 1 tai vòi bên trái nhưng đã bị tắc.

Ê kíp phẫu thuật đã tiến hành phẫu thuật tái tạo vòi trứng và bơm thông tai vòi cho bệnh nhân. Ca phẫu thuật kéo dài hơn 4 tiếng, sau phẫu thuật bác sĩ tiến hành kiểm tra lại vòi trứng đã thông và hy vọng bệnh nhân có khả năng có thai tự nhiên.

Sau thời gian hơn 4 tháng sau phẫu thuật, bệnh nhân đã thụ thai. Chúng tôi rất vui mừng vì đã đem lại niềm vui cho những cặp vợ chồng đã tin tưởng và chọn Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải làm nơi điều trị hiếm muộn”.

Đồng thời, đây là tin vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn muốn tiếp cận kỹ thuật điều trị vô sinh tại Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Minh Hải với chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí đi lại.
 
Trước đó, bé gái cân nặng 4kg đã chào đời vào lúc 16h45 phút ngày 6/7, con của chị Nguyễn Bích Ngân sinh năm 1978, ngụ tại huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau là trường hợp thành công thứ 2 và ca của chị Út là trường hợp thành công thứ 3 tại bệnh viện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *