Cần sớm hoàn thiện hệ thống biển báo trên tuyến đường Xuyên Á

Hiện tại, lưu lượng phương tiện qua đây ngày một đông, nhưng những biển báo về tốc độ cũng như những nơi hạn chế về tốc độ lại thiếu.

Thông tin từ Công an huyện Thới Bình, thực tế đã qua cho thấy có không ít vụ tai nạn, va chạm giao thông xảy ra, mà nguyên nhân chính là bắt nguồn từ việc thiếu biển cảnh báo dành cho người tham gia giao thông. Hệ thống biển báo ở đây chưa hoàn thiện, trong khi hệ thống đường nhánh, đường gom trên tuyến lại phát sinh rất nhiều. Trong khi đó,  lưu lượng phương tiện qua đây ngày một đông, thế nên đã có không ít vụ tai nạn, va chạm xảy ra.

Huyện Thới Bình kiến nghị ngành chức năng sớm rà soát và tiến hành lắp đặt hệ thống biển báo hoàn thiện ở tuyến đường này.Mặc dù có ngã rẽ đấu nối với đường Xuyên Á, nhưng lại bị che khuất tầm nhìn bởi những hàng quán bên đường. (Ảnh chụp tại cầu Bến Gỗ).

Trước những bất cập này, địa phương kiến nghị ngành chức năng nhanh chóng kiểm tra, rà soát để lắp các biển báo trên tuyến đường này, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *