Chương trình “Sống yêu thương” lần thứ 26

Nhân vật lần này là chị Cao Thị Ánh, 49 tuổi, Khóm 4, Phường 9, TP. Cà Mau. Chị Ánh là người mẹ đơn thân của 3 đứa con chưa đến tuổi vị thành niên; cuộc sống vất vả thiếu thốn nhưng 4 mẹ con chị vẫn cố gắng vươn lên không đầu hàng số phận; hiện chị và các con đang ở trong căn nhà siêu vẹo trên phần đất của người thân cho mượn.

Khó khăn chưa dừng lại ở đó, cách đây 4 tháng trên đường đi làm thuê chị Ánh bị tai nạn giao thông rất nặng; vụ tai nạn đã khiến việc đi lại của chị gặp nhiều hạn chế. Khó khăn lại chồng khó khăn khi trụ cột của gia đình phải mất sức lao động và bệnh tật liên miên.

Biết được hoàn cảnh đáng thương đó, Câu lạc bộ đã đến động viên, chia sẻ với nỗi bất hạnh và những khó khăn mà chị Ánh đang gặp phải. Kết quả, tổng số tiền hỗ trợ lần này là 70 triệu đồng cùng xe đạp và tập sách cho con chị Ánh đến trường nhân dịp đầu năm học mới.

Với số tiền trên, Câu lạc bộ đã bàn bạc với chính quyền địa phương, tìm giải pháp xây nhà và mở sổ tiết kiệm cho 4 mẹ con chị Ánh ổn định cuộc sống sau này.

Qua hơn 4 năm thành lập, đến nay Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh ngày càng phát triển . Qua các hoạt động của Chương trình “Sống yêu thương”; trao học bổng, xe đạp cho học sinh nghèo; thăm tặng quà cho hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ các cuộc vận động của tỉnh… Hàng năm Câu lạc bộ đã đóng góp cho tỉnh hàng tỷ đồng vào các hoạt động an sinh xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *