Cuộc đua xe đạp toàn quốc tranh Cúp Truyền hình Bến Tre năm 2016: Tay đua Lê Văn Duẩn tiếp tục giữ vững Áo vàng tại chặng đua thứ 3

Lê Văn Duẩn, Áo vàng chặng thứ 2 tiếp tục cán đích chặng 3, giữ vững Áo vàng.

Dẫn đầu tốp đông tại đích đến, “Vua nước rút” của làng đua xe đạp Việt Nam, cua-rơ Lê Văn Duẩn tiếp tục chứng tỏ sức mạnh chuyên nghiệp. Cùng về đích thứ nhì tại chặng đua thứ 3 là đồng đội của anh, tay đua mang số đeo 66. Về hạng 4 còn có tay đua mang số đeo 69 cũng của đội VUS TP. Hồ Chí Minh.

Giải đấu được khởi tranh vào ngày 11/1 tại TP. Bến Tre (tỉnh Bến Tre) với sự tham gia của 75 tay đua thuộc 15 đội xe đạp trên toàn quốc, với tổng lộ trình 840km qua các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long và được kết thúc vào ngày 16/1 tại TP. Bến Tre.

Do chặng đua dài, đường xấu, thời tiết nắng nóng đã vắt kiệt sức các cua-rơ, nhất là các tay đua trẻ. Đoàn đua chia làm nhiều tốp về đích, trong đó các tay đua trẻ tỏ ra khá mệt mỏi.

Ngày mai 14/1, đoàn đua tiếp tục bước vào thi đấu chặng 4 với lộ trình 180km từ TP. Cà Mau, đi qua các tỉnh: Bạc Liêu, Sóc Trăng và kết thúc tại TP. Cần Thơ. Đây là lộ trình dài nhất của giải đấu, song đường đua được đánh giá là khá tốt, sẽ tạo điều kiện cho các tay đua trẻ thể hiện sức mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *