Đảng viên cao niên duy nhất vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng dịp 19/5

Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Thành Lâm.

Ông Nguyễn Thành Lâm vào Đảng năm 1950 tại chiến trường Campuchia, khi ấy ông mới 21 tuổi. Trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, ông đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh cách mạng cũng như xây dựng, phát triển kinh tế – xã hội tỉnh nhà.

Bí thư Tỉnh ủy Dương Thanh Bình ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên đảng viên lão thành Nguyễn Thành Lâm sống vui, sống khỏe và là tuổi cao gương sáng cho gia đình cũng như hàng xóm. 

Được biết, dịp kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 năm nay, toàn tỉnh có 226 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, Huy hiệu 70 năm cho 1 đảng viên, Huy hiệu 60 năm cho 12 đảng viên, Huy hiệu 55 năm cho 20 đảng viên, Huy hiệu 50 năm cho 29 đảng viên, Huy hiệu 45 năm cho 31 đảng viên, Huy hiệu 40 năm cho 44 đảng viên, Huy hiệu 30 năm cho 79 đảng viên.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thanh Tư (80 tuổi, ngụ Khóm 4, Phường 4, TP. Cà Mau).

Hoạt động trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tri ân, ghi nhận những đóng góp quý báu của các đảng viên lão thành trong suốt quá trình hoạt động cách mạng, cũng như nêu gương cho thế hệ sau, đặc biệt là với những đảng viên trẻ.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *