Di chuyển thuận tiện nhờ có xe ôm miễn phí

Với nhiệm vụ chở thí sinh, người nhà thí sinh có hoàn cảnh khó khăn về điều kiện đi lại đến các điểm thi an toàn, đội xe ôm miễn phí sẽ hoạt động xuyên suốt mùa thi.

Ông Lê Văn Nhựt – Bí thư Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau, cho biết: “Trong Kỳ thi THPT Quốc gia 2019, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau đã xây dựng kế hoạch tổ chức hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2019, với nhiều nội dung thiết thực”.

Theo đó, kế hoạch này nhằm hướng dẫn, tiếp sức thí sinh và người nhà thí sinh trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, góp phần cho kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh tham dự kỳ thi.

Một số sĩ tử khó khăn về điều kiện đi lại ghi tên đăng ký sử dụng xe ôm miễn phí tại điểm thi Trường THPT Cà Mau.

Bên cạnh đó, lực lượng còn tham gia các hoạt động bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi, nơi lưu trú, khu vực tập trung đông thí sinh và người nhà thí sinh. Đặc biệt, thiết lập đường dây nóng để ghi nhận, phản ánh các trường hợp thí sinh khó khăn cần hỗ trợ và sự đồng hành hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Trong đó, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Cà Mau thành lập Đội Thanh niên tình nguyện xe ôm miễn phí, với thành phần là cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Xe ôm miễn phí là một trong nhiều hoạt động tiếp sức mùa thi năm 2019 được tổ chức tại Cà Mau.

Đội xe ôm miễn phí này phối hợp với đội tiếp sức mùa thi của Tỉnh đoàn phụ trách, để thực hiện các nhiệm vụ: Chở thí sinh, người nhà thí sinh có hoàn cảnh khó khăn về điều kiện đi lại đến các điểm thi an toàn.

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phân công lực lượng thành 6 tổ phục vụ (mỗi tổ 6 thành viên) tại 6 điểm thi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *