Đưa không khí bầu cử đến nhân dân

Hội thi Thông tin lưu động tuyên truyền về bầu cử diễn ra tại huyện Cái Nước trong tuần qua, thu hút hàng ngàn lượt người xem.

Hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, các cơ quan, đơn vị, các huyện, thành phố đã có nhiều hoạt động tuyên truyền bằng các hình thức phong phú, đa dạng, giúp cử tri hiểu và ý thức thực hiện quyền, nghĩa vụ đi bầu.

Cụm pa-nô rất ấn tượng được dựng tại cầu Năm Căn, thuộc địa phận huyện Ngọc Hiển.

Pa-nô cổ động, tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, tại góc đường Trần Hưng Đạo – Lý Thường Kiệt (TP. Cà Mau).

Xã Tân Ân (huyện Ngọc Hiển) những ngày này xuất hiện nhiều băng-rôn tuyên truyền cho ngày hội lớn.

Một trong những hình thức tuyên truyền có hiệu quả là bằng tranh cổ động trực quan: Pa-nô, áp-phích, băng-rôn…, chuyển tải được những nội dung tuyên truyền cụ thể, giúp người dân dễ hiểu, dễ nhớ. Ông Nguyễn Tiến Dương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh: Hiện Trung tâm đã hoàn thành 8 cụm cổ động, 40 pa-nô, 40 băng-rôn ngang, 500 băng-rôn dọc… tuyên truyền về bầu cử trên địa bàn TP. Cà Mau. Cùng với đó, các huyện, thành phố triển khai nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ tuyên truyền đậm nét về cuộc bầu cử, tạo không khí thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân hướng về ngày hội có ý nghĩa trọng đại này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *