“Dũng sĩ diệt rác”

Giám đốc Công ty CP Giáo dục đào tạo Minh Khôi – Super Brain Cà Mau, bà Lâm Ngọc Quyên chia sẻ: Với chủ đề “Dũng sĩ diệt rác”, chương trình nhằm giáo dục, rèn luyện ý thức bảo vệ môi trường cho các em; nâng cao ý thức cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Nhiều đội tổ chức nhặt rác quanh các điểm trên địa bàn TP. Cà Mau.

Hơn 170 học sinh chia làm 12 đội, nhặt và tập hợp rác, vận động người dân ký cam kết không xả rác tại các khu vực ở TP. Cà Mau: Khu Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (Phường 1), khu vực Nhà Thiếu nhi tỉnh (Phường 6), khu Trung tâm mua sắm Hoàng Gia (Phường 5), khu Siêu thị Nguyễn Kim, khu Công viên Hồng Bàng (Phường 7) và Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (Phường 9).

Ở phần thi vẽ tranh, 12 đội đã đem đến 12 màu sắc khác nhau; bằng sự quan sát và trí tưởng tượng, các em đã khắc họa những tác phẩm rất riêng và rất sáng tạo. Đó là những gì các em muốn gửi gắm đến bạn bè và cộng đồng, nhằm nâng cao ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường sống.

Ông Du Tố Tuấn, Giám đốc Công ty Du lịch Vietravel Cà Mau, phấn khởi cho biết: Chương trình đã thành công hơn mong đợi, bởi thông điệp của Ban Tổ chức đề ra đã được các em truyền đi một cách mạnh mẽ và thiết thực nhất; hy vọng hành động nhỏ này sẽ góp phần làm chuyển biến trong cộng đồng về ý thức giữ gìn và bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *