Duyên dáng sinh viên BDU. CM 2019: Không chỉ là cuộc thi

Thí sinh Lê Ngọc Tuyền suất sắc đạt danh hiệu Hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Sinh viên BDU. CM 2019. Ngọc Tuyền hiện là sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh.

Cuộc thi Duyên dáng sinh viên tiền thân là Hội thi Sinh viên thanh lịch, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016. Tuy là lần đầu tổ chức nhưng hội thi đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia, đến từ các chi đoàn, liên chi đoàn ngành, tạo hiệu ứng tốt trong công tác tổ chức và hiệu ứng truyền thông.

Trên cơ sở những thành công từ mùa đầu tiên, Phân hiệu đã xây dựng kế hoạch tổ chức và đổi tên thành cuộc thi Duyên dáng sinh viên, với nhiều nội dung đổi mới.

Cuộc thi năm nay, Ban Tổ chức có thay đổi về điều kiện thí sinh tham gia, nếu như ở hội thi Sinh viên thanh lịch mở rộng cho cả nam và nữ sinh tham gia thì cuộc thi lần này chỉ giới hạn cho nữ sinh.

Với tiêu chuẩn độ tuổi từ 18-25, chiều cao từ 1,58m trở lên, chuẩn rèn luyện phải đạt từ loại khá và có thái độ ứng xử, văn hóa học đường tốt, sẽ là những điều kiện để tuyển chọn được những sinh viên đủ đức, tài tham gia vào các câu lạc bộ chuyên trách.

Ban Giám khảo trao giải Hoa khôi cho thí sinh Lê Ngọc Tuyền.

Trước đó,  12 thí sinh vòng chung kết đã có nhiều hoạt động bên lề, thực hiện các chương trình an sinh xã hội hết sức ý nghĩa: Trao quà, học bổng cho học sinh nghèo; ra quân dọn vệ sinh môi trường, phát tờ rơi tuyên truyền…Những hoạt động này đã mang lại hiệu ứng tích cực trong cộng đồng.

Song song đó, Ban Tổ chức còn cơ cấu nhiều giải thưởng phụ: Gương mặt the face, trang phục đẹp nhất, thí sinh tài năng nhất, thí sinh thân thiện, thí sinh ứng xử hay nhất…. Với tổng giá trị giải thưởng gần 200 triệu đồng.

Ba thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi ra mắt khán giả.

Bên cạnh việc học tập, Phân hiệu luôn chú trọng đến những hoạt động ngoại khóa, nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử và trau dồi vốn sống bổ ích.

Bên cạnh việc học tập, Phân hiệu luôn chú trọng đến những hoạt động ngoại khóa, nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp sinh viên tự tin hơn trong giao tiếp, ứng xử và trau dồi vốn sống.

Cuộc thi Duyên dáng sinh viên lần này sẽ tạo môi trường rèn luyện, học tập, giao lưu học hỏi lẫn nhau trong sinh viên, là một màu sắc mới góp phần tạo sự đa dạng các hoạt động cho sinh viên tại Phân hiệu.

Thông qua hoạt động này, Phân hiệu mong muốn phát hiện và chăm bồi những mầm xanh từ chính các bạn trẻ, tạo cơ hội cho các bạn được va chạm thực tế, rèn luyện kỹ năng sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *