Gặp gỡ đoàn đại biểu Cà Mau đi dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam

Dịp này, Tỉnh ủy hỗ trợ kinh phí cho đoàn 15 triệu đồng.

Ông Trần Hoàng Nhỏ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Cà Mau – Trưởng đoàn đại biểu cho biết, đoàn gồm 17 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII. Trong đó, có 12 đại biểu chính thức, 1 nông dân tiêu biểu được tuyên dương cấp Trung ương, 2 thư ký; cùng đi với đoàn còn có 2 đại biểu nguyên là cán bộ Hội Nông dân. Đoàn sẽ khởi hành vào ngày 10/12.

Ông Trần Hoàng Nhỏ cũng thông tin thêm, dịp này, đoàn Cà Mau sẽ có bài phát biểu về Đổi mới nâng cao phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi tại Đại hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII. Đoàn đại biểu sẽ đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cán bộ, hội viên nông dân tỉnh, nhiệt tình tham gia đóng góp, xây dựng vào các văn kiện đại hội và tham gia quyết định những vấn đề quan trọng của đại hội.

Ngoài ra, đoàn sẽ tham quan, học hỏi mô hình tại 2 tỉnh: Quảng Ninh và Bắc Ninh. Ngày 16/12, đoàn sẽ trở về Cà Mau.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Phạm Bạch Đằng chúc mừng các đồng chí được bầu vào đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ VII. Đây là cơ hội để các đại biểu Hội Nông dân tỉnh gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm với đại biểu các địa phương khác, đóng góp ý kiến cũng như phản ánh đến đại hội những khó khăn, thách thức của nông dân trong giai đoạn hiện nay, để cùng nghiên cứu, tìm ra những định hướng, chính sách khuyến khích nông dân sản xuất sản phẩm hàng hóa chất lượng cao, cũng như góp phần phát triển nền nông nghiệp đi đúng hướng, bền vững hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *