Hình ảnh đẹp Công an Cà Mau giữa mùa thi!

Trong 2 ngày diễn ra Kỳ thi tốt nghiệp THPT (ngày 9 và 10/8), không quản nắng, mưa, trong màu áo quân phục, cán bộ, chiến sĩ công an luôn có mặt ở các điểm thi vào lúc 6 giờ sáng và 12 giờ 30 phút mỗi ngày, túc trực làm nhiệm vụ xuyên suốt buổi thi, tại 6 điểm thi trên địa bàn TP. Cà Mau.

Tổ xe ôm miễn phí của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh luôn túc trực để kịp thời đón thí sinh.Đội mưa, đưa các em an toàn về nhà.

Mỗi người mỗi việc: Hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh; trao cơm, nước uống tận tay các thí sinh và người nhà thí sinh; luôn sẵn sàng túc trực khắp các nẻo đường để đảm bảo tình hình an ninh trật tự khu vực thi; điều hòa, phân luồng giao thông tại các giao lộ, tuyến đường, đoạn đường có điểm thi; và cả lái “xe ôm” miễn phí đưa đón sĩ tử kịp thời…

Cảnh sát giao thông điều hòa, phân luồng giao thông tại các giao lộ, tuyến đường, đoạn đường có điểm thi.Phút nghỉ ngơi, các anh trò chuyện với người nhà thí sinh – hình ảnh người chiến sĩ công an thêm gần gũi, nghĩa tình.

Cà Mau đã kết thúc thành công và an toàn Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Kết quả này có sự đóng góp đáng ghi nhận của lực lượng Công an tỉnh nhà .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *