Họp mặt 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Hội Nhà báo Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Cách mạng Việt Nam” cho 11 cá nhân và ông Mai Triều Tiên, ông Lê Huỳnh Kỳ.

Trong không khí ấm áp thâm tình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của nền báo chí Cách mạng Việt Nam trải qua 92 năm phát triển và trưởng thành. Cùng với sự nghiệp phát triển chung của báo chí cả nước, ở Cà Mau, sự nghiệp báo chí luôn được duy trì và phát triển.

Hội Nhà báo Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Cách mạng Việt Nam” cho 11 cá nhân và ông Mai Triều Tiên, ông Lê Huỳnh Kỳ.

Cà Mau hiện có trên 200 nhà báo chuyên nghiệp và nhiều nhà báo không chuyên với trình độ chuyên môn nghiệp vụ không ngừng nâng cao.

Ông Nguyễn Thanh Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh trao Giấy chứng nhận cho các tác giả đoạt giải Nhất ở 3 thể loại ảnh, báo in, phát thanh và truyền hình

Trong những năm qua, báo chí Cà Mau luôn làm tốt vai trò của mình là vũ khí sắc bén tuyên truyền góp phần bảo vệ an ninh và chủ quyền lãnh thổ quốc gia, bám sát điểm nóng, phát hiện nhiều sự kiện, vấn đề bức xúc trong cuộc sống, phát huy điển hình tích cực, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội, cải thiện nâng cao đời sống nhân dân.

Trao giải cho các tác giả đoạt giải Khuyến khích Giải Báo chí Quốc gia lần thứ 11 – 2017 và Giải Báo chí viết về thanh niên năm 2017 do Trung ương Đoàn tổ chức. Ảnh: VŨ LINH

Dịp này, Hội Nhà báo Việt Nam đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Báo chí Cách mạng Việt Nam” cho 11 cá nhân và ông Mai Triều Tiên, nguyên Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Lê Huỳnh Kỳ, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

Hội Nhà báo Việt Nam cũng tặng danh hiệu “Nhà báo xuất sắc” cho 2 nhà báo có nhiều thành tích trong hoạt động nghiệp vụ và công tác Hội thời gian qua. Công bố Quyết định của Hội Nhà báo Việt Nam kết nạp 16 hội viên mới và trao giải thưởng cho các tác giả đạt thành tích cao tại giải báo chí Quốc gia; giải Trung ương Đoàn và giải báo chí Trần Ngọc Hy lần thứ XXVI năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *