Khởi động hành trình “Hiểu về trái tim”

Diễn viên Chi Bảo, Chủ tịch Quỹ “Hiểu về trái tim” và đại diện Tỉnh Đoàn Cà Mau tại lễ ký kết Ngôi nhà trái tim.

Hành trình Hiểu về trái tim – Kết nối trái tim sẽ đi qua 63 tỉnh, thành cả nước nhằm giới thiệu và quảng bá mạng xã hội nhân đạo Hiểu về trái tim tại địa chỉ www.hieuvetraitim.com với nhiều hoạt động thiện nguyện, xã hội, văn hóa, du lịch. Từ đó, hành trình sẽ kết nối vận động nguồn lực của địa phương, lan tỏa đến cộng đồng thông điệp “Hiểu để yêu thương – Hiểu để hạnh phúc”.

Tính đến thời điểm hiện nay, Quỹ đã giúp đỡ được hơn 1.800 ca tim, tổ chức 8 chương trình “Trung thu yêu thương” cho 21.500 em nhỏ trong cả nước, xây 55 căn Nhà nhân ái, 1.700 học sinh nghèo được hỗ trợ dinh dưỡng, 105 suất học bổng, 17 mái ấm nhà mở, viện dưỡng lão.

Tỉnh Đoàn sẽ là đơn vị tiếp nhận hồ sơ các hoàn cảnh khó khăn của Ngôi nhà trái tim Cà Mau, đồng thời tiếp tục lan tỏa ý nghĩa, mục đích và những hoạt động thiết thực chương trình mang lại đối với những hoàn cảnh, hoạt động từ thiện tại Cà Mau.

Hành trình tại Cà Mau sẽ tiếp tục với chuỗi hoạt động như talkshow, tặng nhà nhân ái, thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng và trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *