Kỷ niệm 35 năm thành lập Trường THPT Đầm Dơi

Dịp này, nhiều doanh nghiệp, cựu học sinh trường qua các khóa đã trao nhiều suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Ba mươi lăm năm phát triển, với những thành tích rực rỡ, Trường THPT Đầm Dơi đã nhận được nhiều danh hiệu thi đua và phần thưởng cao quý.

Trường THPT Đầm Dơi đã trở thành “thương hiệu” về chất lượng đào tạo của ngành Giáo dục Cà Mau. Kết quả thi đại học những năm gần đây và kỳ thi THPT quốc gia năm 2015 trường luôn đứng thứ 2, sau Trường Chuyên Phan Ngọc Hiển. Thành tích về học sinh giỏi là điểm nổi bật nhất của trường: Trong 35 năm (chủ yếu từ năm 1990 về sau) nhà trường giành được 606 giải học sinh giỏi vịng tỉnh; 74 giải quốc gia (tính đến năm học 2014 – 2015). Từ những thành tích rực rỡ đó, nhà trường đ nhận được nhiều danh hiệu thi đua và phần thưởng quý gi.

Phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, hiện nay trường đang phấn đấu để được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia lần hai trong năm học 2017 – 2018, đặc biệt nhà trường đang nuôi dưỡng khát vọng “vươn cao, vươn xa”, nằm trong tốp các trường có chất lượng đào tạo cao của ngành Giáo dục cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *