Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ông Nguyễn Minh Luân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và cô Đặng Thùy Phương, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Cà Mau, đại diện cho đội ngũ cán bộ, giáo viên trong tỉnh nhận quà tri ân của học sinh, sinh viên tại lễ kỷ niệm.

Thời gian qua, giáo dục Cà Mau gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào. Hệ thống trường, lớp và quy mô giáo dục phát triển nhanh, thực hiện nền giáo dục toàn dân, đáp ứng được nhu cầu học tập của nhân dân; công bằng xã hội trong tiếp cận nền giáo dục có nhiều tiến bộ, từ đó đáp ứng được yêu cầu nhân lực phục vụ phát triển kinh tế – xã hội. Công tác quy hoạch, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục được thực hiện tốt hơn; cơ sở vật chất của hệ thống giáo dục và đào tạo được cải thiện rõ rệt; công tác xã hội hóa giáo dục được chú trọng, liên kết, hợp tác đào tạo được tăng cường, đạt nhiều kết quả quan trọng.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên toàn ngành thời gian qua và mong muốn ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực của tỉnh; quan tâm đến công tác rèn luyện, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên vững về chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề; quan tâm đến giáo dục vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các điểm trường trong toàn tỉnh tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa nhằm tri ân những “người lái đò thầm lặng” và giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh, sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *