Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình phúc lợi

Hai đơn vị Nguyễn Kim Cà Mau và Mobifone Cà Mau sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác với Liên đoàn Lao động tỉnh về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn tỉnh. Hợp tác trên nguyên tắc bình đẳng, đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên, của tổ chức công đoàn và của doanh nghiệp.

Theo đó, Nguyễn Kim Cà Mau sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho đoàn viên công đoàn, ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0%. Đối với Mobifone Cà Mau sẽ hướng đến phối hợp xây dựng, hoàn thiện các nội dung liên quan đến hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin trong các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp, các khu văn hóa, khu thể thao phục vụ người lao động tại các khu công nghiệp.

Mobifone Cà Mau cam kết hỗ trợ cho Liên đoàn Lao động tỉnh trong tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân và chương trình Tết Sum vầy hàng năm.

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh cũng cam kết nhiều hoạt động hỗ trợ dành cho 2 doanh nghiệp. Đồng thời mong muốn 3 đơn vị sẽ cùng nhau thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *