“Một tầm nhìn, kiến tạo tương lai”

Với mục đích tạo sự mới mẻ, trao đổi, hỗ trợ, chia sẻ tâm lý trẻ với phụ huynh, giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về nội dung và phương pháp giáo dục của trường tiểu học Việt Anh, tại hội thảo, tập thể quản lý, giáo viên nhà trường cùng phụ huynh đã cùng trao đổi, thảo luận về chuyên đề làm bạn cùng con, phương pháp giáo dục sớm và toàn diện.

Nội dung bao gồm khám phá sự sáng tạo, trí tưởng tượng và rèn luyện thái độ, thói quen tốt cho trẻ, phát triển tư duy, phát triển kỹ năng mềm, rèn luyện đạo đức, phát triển năng khiếu, thể chất, khả năng sáng tạo…

Trường Tiểu học Việt Anh thành lập từ năm 2016, là trường đầu tiên tại Cà Mau áp dụng phương pháp giáo dục sớm và toàn diện (Ent) và chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh theo chuẩn quốc tế, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đến nay, trường tiểu học Việt Anh có 90 học sinh, ở ba khối lớp 1, 2, 3. Sĩ số giới hạn 20 học sinh/lớp, có thư viện điện tử với hơn 1.000 đầu sách online.

Nhà trường tiếp nhận tất cả các học sinh trong độ tuổi tiểu học trên địa bàn tỉnh Cà Mau và các tỉnh lân cận. Hàng năm, chỉ tiêu tuyển sinh là 100 em đủ độ tuổi vào lớp 1.

Tại trường Tiểu học Việt Anh, học sinh sẽ được phát triển toàn diện, cân bằng học và chơi. Các em được trao cho cơ hội để được làm điều mình yêu thích, được thể hiện bản thân, được phát triển đúng thế mạnh, được thầy cô vun đắp niềm tin và hy vọng để theo đuổi và thực hiện ước mơ, trở thành người bản lĩnh, tự tin, độc lập, sáng tạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *