Năm 2017: Nhà máy Xử lý rác thải TP. Cà Mau xử lý hơn 65 ngàn tấn rác

Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà toàn thể nhà máy đã đạt được trong năm qua. Hoạt động của nhà máy đã giải quyết một khối lượng lớn rác thải sinh hoạt của thành phố cũng như các khu vực lân cận.

Nhân dịp năm hết tết đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công nhân lao động tại đơn vị; đồng thời mong muốn năm 2018 và những năm tiếp theo, Nhà máy Xử lý rác thải TP. Cà Mau tiếp tục phát huy những kết quả đạt, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra.

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Sử dành nhiều lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể công nhân lao động tại Nhà máy.

Nhà máy Xử lý rác thải TP. Cà Mau do Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý làm chủ đầu tư với tổng số vốn trên 350 tỷ đồng. Đây là công trình xây dựng nhà máy xử lý rác đầu tiên của tỉnh Cà Mau được đầu tư đồng bộ, khép kín, tạo ra các sản phẩm hữu ích.

Trong năm 2017, tổng số rác thải nhà máy xử lý là hơn 65 ngàn tấn, theo đó, sản phẩm phân hữu cơ thu được gần 40 ngàn tấn.

Dịp này, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại – Du lịch Công Lý đã ủng hộ số tiền 100 triệu đồng từ nguồn lợi thu được trong hoạt động kinh doanh dành cho quỹ an sinh xã hội tại phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *