Nhóm Thiện Tâm Cà Mau chia sẻ khó khăn cùng người nghèo xã Tân Đức

Nhóm Thiện Tâm Cà Mau chia sẻ khó khăn bằng những phần quà ý nghĩa tại xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi.

Mỗi phần quà gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm cần thiết; riêng những hộ điều kiện đi lại khó khăn, nhóm đã hỗ trợ một phần tiền đò.

Ông Giang Văn Sang, Công ty TNHH nội thất Kim Hưng (Phường 1, TP. Cà Mau): Phương châm hành động của nhóm luôn hướng về các hoạt động từ thiện, nhân đạo. Vào những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018 này, các thành viên trong nhóm đã lên kế hoạch chuẩn bị những món quà tết tặng người nghèo, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn… Trước mắt, nhóm sẽ đến phát quà tại vùng khó khăn trên địa bàn các huyện: Thới Bình, Trần Văn Thời, Cái Nước và tỉnh Sóc Trăng. Tuy món quà không nhiều nhưng chúng tôi muốn chia sẻ một phần nào đó để động viên những người nghèo vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng với người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn hưởng một cái tết cổ truyền vui tươi, trọn vẹn.

Nhà báo, NSNA Tạ Hoàng Nguyên, thành viên của nhóm chia sẻ: Trong cuộc sống còn khá nhiều hoàn cảnh, mảnh đời bất hạnh cần được chia sẻ, giúp đỡ; do đó chúng tôi rất cần sự chia sẻ của những tấm lòng hảo tâm.

Hoạt động thiện nguyện của nhóm đã góp một phần công sức cùng với tỉnh Cà Mau thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *