Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau: 380 tân cử nhân, tân kỹ sư nhận bằng tốt nghiệp

PGS-TS. Lê Văn Cường – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bình Dương trao thưởng cho sinh viên tiêu biểu Võ Nguyễn Hồng Phúc, 4 năm liền là Sinh viên xuất sắc và đạt giải thưởng Sao tháng Giêng năm học 2017 – 2018.

Năm học 2018 – 2019 đánh dấu chặng đường 21 năm Trường Đại học Bình Dương hình thành và phát triển. Riêng Phân hiệu Cà Mau đến nay đã tuyển sinh và đào tạo được 8 khóa học.

Nằm trong chuỗi hoạt động chương trình là những hoạt động: Khen thưởng những sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Lễ chào mừng 20/11 và trao bằng tốt nghiệp.

Trong tổng số 380 học viên, sinh viên tốt nghiệp lần này, có 1 tân cử nhân xếp loại Xuất sắc toàn khóa, 7 tân cử nhân, tân kỹ sư xếp loại Giỏi toàn khóa, 6 học viên hệ vừa làm vừa học xếp loại Giỏi toàn khóa và 17 tân cử nhân, tân kỹ sư tham gia tích cực các hoạt động phong trào toàn khóa.

Trong đó, sinh viên Võ Nguyễn Hồng Phúc (Lớp 17TC0101) – Ngành Tài chính – Ngân hàng khóa 17 đã vinh dự trở thành sinh viên đầu tiên đạt danh hiệu Sinh viên xuất sắc toàn khóa của Phân hiệu. Bằng sự nỗ lực và cố gắng hết mình, Võ Nguyễn Hồng Phúc đã gặt hái nhiều thành công trong học tập, trong đó 4 năm liền là sinh viên xuất sắc và đạt giải thưởng Sao tháng Giêng năm học 2017 – 2018, Hồng Phúc xứng đáng là gương sinh viên tiêu biểu cho các bạn sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

Đồng hành cùng các tân khoa và tân sinh viên trong Gala tốt nghiệp và Lễ Khai giảng năm học lần này của Phân hiệu là các suất học bổng được trao bởi các cá nhân, tập thể, cơ quan, doanh nghiệp… trong và ngoài tỉnh. Đây là nghĩa cử khích lệ tinh thần học tập cho các học viên, sinh viên, tiếp bước cho các bạn nguồn năng lượng để bước vào hành trình mới.

Gala Tốt nghiệp năm 2018 và Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019 là cột mốc quan trọng mở ra chặng đường mới cho những tân cử nhân, tân kỹ sư và đánh dấu bước khởi đầu cho các tân sinh viên tại Phân hiệu. Hình ảnh của những tân khoa chính là động lực để các tân sinh viên tiếp bước và phát huy tinh thần học tập tự chủ, nhiệt huyết mà Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau nói riêng và Trường Đại học Bình Dương nói chung đã mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *