Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau khai giảng năm học mới

Ông Kim Sang Soo, đại diện Hội VESAMO, trao học bổng cho sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau.

Năm học vừa qua, Phân hiệu Trường Đại học Bình Dương tại Cà Mau đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trong công tác giáo dục và đào tạo. Đã đào tạo 1.021 sinh viên các hệ: đại học chính quy, liên thông đại học, văn bằng 2 và hệ vừa làm vừa học.

Liên kết với Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng tổ chức lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp cho 731 giáo viên và mở lớp thạc sĩ Quản lý giáo dục với 44 học viên.

Liên kết với Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn mở lớp thạc sĩ Báo chí với 54 học viên; liên kết với Đại học Cần Thơ mở lớp thạc sĩ Nuôi trồng thủy sản với số lượng 12 học viên và lớp Đại học Luật hệ văn bằng 2 cho 22 học viên.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo lớp thạc sĩ Quản trị kinh doanh với 26 học viên và lớp thạc sĩ Quản lý kinh tế với 36 học viên.

Với những cố gắng không ngừng của nhà trường, kết quả năm học vừa qua, có 37 sinh viên xếp loại xuất sắc, chiếm 3,4%; 114 sinh viên xếp loại giỏi, chiếm 10,4%; 449 sinh viên có kết quả học tập loại khá, chiếm 40,8%.

Có 30 sinh viên đạt danh hiệu ‘Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh; 147 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường. Tập thể Hội Sinh viên Phân hiệu đạt danh hiệu “Tập thể sinh viên 5 tốt”. Tập thể nhà trường và có 2 cá nhân được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện…

Dịp này, nhà trường đã tặng thưởng học bổng cho các em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, giỏi và khá trong năm học qua. Hội VESAMO (Hàn Quốc), tổ chức mối quan hệ hợp tác hữu nghị với Trường Đại học Bình Dương, trao tặng 10 suất học bổng (mỗi suất 10 triệu đồng) cho 10 em sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *