Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng tặng quà Tết Trung thu trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng (giữa) tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn Khu lưu cư phường Tân Xuyên, TP. Cà Mau.

Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng ân cần thăm hỏi tình hình sinh hoạt, học tập của các cháu và tặng quà Tết Trung thu đến các thiếu nhi; đồng thời ghi nhận sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị, lãnh đạo địa phương đã quan tâm, dành nhiều tình cảm thương yêu, chăm sóc, nuôi dạy các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngày càng khôn lớn.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Phạm Bạch Đằng chúc các cháu thiếu nhi sức khỏe, chăm ngoan, phấn đấu học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, bên cạnh sự quan tâm hỗ trợ của Nhà nước, cần có sự cộng đồng trách nhiệm của toàn xã hội trong công tác chăm lo, bảo vệ và giáo dục trẻ em, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho trẻ em được vui chơi, học tập và phát triển toàn diện. 

Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, ông Nguyễn Quốc Thanh (bìa phải) đến thăm và tặng quà cho thiếu nhi tại Cơ sở Nuôi dạy trẻ mồ côi Hưng Phước.

Dịp này, đoàn trao 196 phần quà, mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng, cho các trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động thăm, tặng quà nhân dịp Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với thiếu nhi toàn tỉnh, nhất là động viên các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập, trở thành người công dân có ích cho quê hương, đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *