Rước đuốc truyền lửa “Sống khỏe để yêu thương”

Thẻ sống khỏe ra mắt với nhiều tính năng ưu việt, đem đến tiện ích tối đa cho khách hàng, cùng hướng đến một cuộc sống với 4 phương châm: Sống khỏe, sống đẹp, sống an toàn, sống cho tương lai.

VietinBank là ngân hàng hàng đầu của Việt Nam và nằm trong bảng xếp hạng “100 ngân hàng lớn nhất khu vực ASEAN”. Đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin cậy, tiên tiến, hiện đại… luôn đồng hành và có trách nhiệm với cộng đồng.

Nghi thức rước đuốc tại VietinBank Cà Mau; ngọn lửa nhiệt huyết từ Mũi Cà Mau sẽ được thắp lên từ Nam ra Bắc.

Tại Cà Mau, VietinBank ngày càng phủ khắp các khu vực trung tâm thành phố, huyện xã; VietinBank Cà Mau đã xây dựng được hình ảnh là ngân hàng có quy mô, vị thế, là địa điểm cung ứng dịch vụ tài chính tin cậy, là người bạn đồng hành của khách hàng.

Trong chuỗi sự kiện này, VietinBank triển khai chiến dịch thu thập 30.000 chữ ký, lời chúc mừng để góp quỹ khuyến tài “Sống khỏe cho tương lai”; mỗi chữ ký, lời chúc mừng VietinBank sẽ dành 50.000 đồng gây quỹ.

Hết ngày 15/7, dự kiến 1,5 tỷ đồng từ quỹ sẽ được trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc thuộc đại học công lập chuyên ngành kinh tế trên toàn quốc; mỗi sinh viên sẽ được hỗ trợ 20 triệu đồng/kỳ/sinh viên.

Ngọn lửa nhiệt huyết từ mũi Cà Mau sẽ được thắp lên từ Nam ra Bắc, đây cũng là hoạt động chào mừng 30 năm thành lập Ngân hàng VietinBank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *