Sun Life Việt Nam giới thiệu mô hình Văn phòng Tổng đại lý đầu tiên tại Cà Mau

Việc triển khai Văn phòng Tổng Đại lý tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam là minh chứng cho cam kết của Sun Life và Sun Life Việt Nam trong việc mở rộng và phát triển mạnh mẽ hệ thống kênh phân phối bảo hiểm trên toàn quốc, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Tại Lễ khai trương, Văn phòng Tổng Đại lý Sun Life Việt Nam phối hợp với chính quyền địa phương tặng 10 suất học bổng “Sun Life – Vì tương lai tươi sáng” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Không chỉ mở rộng mạng lưới, Sun Life Việt Nam còn mong muốn làm mới và thay đổi hình thức giao tiếp, tư vấn viên bảo hiểm và khách hàng có sự tương tác gần gũi, trong một không gian văn phòng tiện nghi, cho dù là ở thành phố lớn hay các vùng nông thôn.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng hợp tác với các đối tác để cho ra đời mô hình phân phối hết sức năng động này. Cùng với chiến lược đầu tư và phát triển lâu dài tại Việt Nam, chúng tôi luôn hỗ trợ và tạo cơ hội tốt nhất cho các đối tác Tổng Đại lý phát triển sự nghiệp kinh doanh bền vững cùng Sun Life Việt Nam”.

Trong chiến lược phát triển của Sun Life, việc mở rộng kênh phân phối theo mô hình Văn phòng Tổng Đại lý sẽ tiếp tục được triển khai, không những mở rộng thị trường, quảng bá thương hiệu của Sun Life, mà còn mang đến sự tiện lợi trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ khách hàng của Sun Life.

Tại Việt Nam, một số công ty bảo hiểm nhân thọ đã triển khai hệ thống văn phòng tổng đại lý và đã gặt hái những thành công. Mô hình Văn phòng Tổng Đại lý của Sun Life Việt Nam được nhận định sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, nhờ vào những lợi thế cũng như sức mạnh tài chính và chiến lược phát triển bền vững của Sun Life Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *