Thăm, chúc tết các đơn vị làm công tác bảo trợ xã hội

Đoàn đến thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục (Sở Giáo dục và Đào tạo) và Làng trẻ em SOS.

Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng trao quà tết của tỉnh tặng Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục.

Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang nuôi dưỡng và bảo trợ 118 đối tượng, trong đó có 62 cụ và 56 trẻ là người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hiện đang nuôi dưỡng 191 em, đang học tại 26 lớp. Làng trẻ em SOS hiện đang quản lý 135 trẻ, tình từ năm 1996 đến nay đã nuôi dạy gần 400 trẻ, nhiều em ra trường trở thành bác sĩ, kỹ sư…

Tại các điểm đến, thay mặt đoàn, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lê Dũng biểu dương những nỗ lực của các đơn vị trong công tác chăm sóc người cao tuổi, dạy dỗ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Gửi lời chúc mừng năm mới vui tươi, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ, nhân viên và các đối tượng đang sinh hoạt tại các đơn vị, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm giúp các đối tượng yếu thế, nhất là trẻ em khuyết tật, trẻ em khó khăn hòa nhập cộng đồng.

Dịp này, đoàn tặng mỗi đơn vị một suất quà và 6 triệu đồng tiền mặt, góp phần để các đơn vị đón Tết Canh Tý 2020 vui tươi, đầm ấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *