Thành lập Trường THCS và THPT Tân Lộc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hồng Quân trao Quyết định thành lập cho Ban Giám hiệu nhà trường.

Trường THCS và THPT Tân Lộc (nằm trên địa bàn xã Tân Lộc) được thành lập dựa trên diện tích hơn 10.000m² và cơ sở, trang thiết bị của Trường THCS Tân Lộc đã được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2017. 

Cơ sở vật chất hiện tại của nhà trường cơ bản đảm bảo để giảng dạy các lớp 10, 11 và 12 trong vòng 3 năm tới. Hiện trường đã tuyển sinh được 215 học sinh vào lớp 10, vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra. 

Việc thành lập Trường THCS và THPT Tân Lộc đã đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của đông đảo nhân dân, tạo điều kiện học tập thuận lợi cho con em trên địa bàn xã Tân Lộc và các xã lân cận.

Ghi nhận sự nỗ lực và cống hiến của các thầy cô giáo, cũng như sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh thời gian qua cho ngành Giáo dục huyện Thới Bình nói riêng và tỉnh Cà Mau nói chung, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Minh Luân mong muốn nhà trường nhanh chóng hoàn thiện tổ chức, bộ máy; thành lập các tổ bộ môn, sắp xếp lớp học, phân công nhiệm vụ giáo viên, xây dựng kế hoạch năm học mới; lập kế hoạch, chủ động đề xuất đầu tư, sửa chữa,  nâng cấp phòng học và các phòng chức năng đáp ứng yêu cầu mở lớp 11 và lớp 12 theo lộ trình.

Như vậy, tính đến thời điểm này, tỉnh Cà Mau có 32 trường có cấp THPT, trong đó 7 trường có 2 cấp học THCS và THPT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *