“Tình bạn mãi mãi”

Ông Lê Quý Đôn tặng hoa tri ân các vị đại biểu, khách mời.

Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam – liên doanh giữa Tập đoàn Heineken và Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra) – đơn vị sản xuất và phân phối các nhãn hiệu bia: Heineken, Tiger, Desperados, Larue, BGI và Bivina, có chuỗi nhà máy bia hiện đại nhất Đông Nam Á với 5 chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Vũng Tàu và Tiền Giang.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc với giọng ca đầy nội lực được khán giả biết đến qua nhiều cuộc thi như: Tiếng hát truyền hình, Sao Mai, X-Factor, The Remix.

Mưa bất chợt, khán giả dồn lên sát sân khấu, quây quanh ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, khiến anh máu lửa hơn trong phần trình diễn.

Ông Lê Quý Đôn, Giám đốc nhân sự cấp cao, đại diện Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam phát biểu: “25 năm là chặng đường đáng tự hào của Công ty, vì chúng tôi luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, uy tín trong chiến lược kinh doanh. Bên cạnh sản xuất kinh doanh hiệu quả, Công ty luôn tích cực đồng hành trong nhiều hoạt động an sinh xã hội, vì chúng tôi hiểu rằng nền tảng của sự phát triển chính là sự quan tâm hướng đến cộng đồng”.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà “cháy” hết mình với khán giả Cà Mau qua các bài hit của cô.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ được giới chuyên môn đánh giá là ca sĩ có giọng hát tốt và cách ứng xử khéo léo, lễ phép.

Đêm nhạc sôi động, rực rỡ sắc màu, nhằm tri ân khách hàng Cà Mau đã tin dùng các nhãn hàng của Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam.

Dịp này, công ty đã ủng hộ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Cà Mau 200 triệu đồng. Đáp lại tấm lòng thơm thảo, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho Công ty, vì đã chung tay cùng Cà Mau chăm lo cho người nghèo.

Nhằm tri ân khách hàng Cà Mau đã tin dùng các nhãn hiệu của Công ty, nhãn hàng bia Larue đã tổ chức đêm ca nhạc sôi động, rực rỡ sắc màu, với sự có mặt của dàn sao: Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Giang Hồng Ngọc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *