Tôn vinh giá trị gia đình

Trong suốt quá trình lịch sử dựng nước và giữ nước, gia đình là nơi gìn giữ, vun đắp và phát huy những giá trị truyền thống quý báu. Hàng năm, tại Cà Mau tổ chức nhiều hoạt động tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình.

Nhằm hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em và Tháng Hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình, các sở, ngành có nhiều hoạt động, không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các gia đình, mà qua đây còn nhằm “hâm nóng” tình cảm của các cặp vợ chồng. Song song đó, phát huy hơn nữa vai trò của các cấp, đoàn thể trong việc tuyên truyền nâng cao ý thức phòng chống bạo lực gia đình, cùng hành động vì một xã hội không có bạo lực gia đình, góp phần quan trọng trong xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, bình đẳng, hạnh phúc, văn minh.

Em Dương Trung Hiếu, đơn vị huyện Phú Tân, đoạt giải A trong phần thi vẽ tranh. Tác phẩm của em thể hiện một gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thảo với ông bà, anh em gắn kết thương yêu nhau.

Náo động cả không gian với phần thi bịt mắt bắt vịt.

Nam nhân cũng rất đảm đang trong việc nội trợ.

Các đội chăm chút cho phần thi nấu ăn – bữa cơm gia đình, nơi gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Trong Ngày hội Gia đình Cà Mau năm 2018, phần thi phục dựng nhà truyền thống, các đội thi đã tái hiện cảnh làng quê xưa, với nhà lá, khói lam chiều lan tỏa…tạo cảm giác ấm áp, gần gũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *