Triển lãm “Múa” của NSNA – Nhà báo Nguyễn Hồng Nga

NGUYỄN HỒNG NGA – E.VAPA, E.FIAP

“Múa” là tên triển lãm ảnh cá nhân thứ 5 của Nhà báo – NSNA Nguyễn Hồng Nga, sẽ khai mạc vào ngày 11/7 đến ngày 21/7, tại Số 184, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

60 tác phẩm tại triển lãm được chọn lọc từ hàng trăm tác phẩm về các loại hình múa: Múa dân gian, đương đại… Bộ ảnh rất phong phú, hy vọng sẽ gởi đến công chúng nhiều cảm xúc và cung bậc tình cảm khác nhau.

Yêu sân khấu nhiều năm, tuy có thời gian dài không còn làm ở Báo Sân Khấu, nhưng chị vẫn giữ trọn vẹn tình yêu dành cho sân khấu và luôn nuôi ý chí thực hiện triển lãm ảnh mảng này. Chụp tất cả các đề tài, nhưng chị vẫn dành riêng tình cảm cho mảng đề tài sân khấu. Tên tuổi chị cũng được định hình ở mảng sân khấu. Vì vậy, “nhân kỷ niệm 60 tuổi, tôi nghĩ mình cần làm tiếp triển lãm cá nhân về sân khấu để ghi lại kỷ niệm với những giây phút đam mê chụp ảnh sân khấu, để đóng góp trọn vẹn cho “thương hiệu” của mình…”, chị chia sẻ.

Báo ảnh Đất Mũi trân trọng giới thiệu một số tác phẩm từ triển lãm “Múa” của chị.

Huyền thoại. Diêm dân. Sen hồng. Thiếu nữ và sen. Tuổi trẻ.

NSNA – Nhà báo Nguyễn Hồng Nga, sinh năm 1959, từng là phóng viên Báo Sân Khấu, Tạp chí Thế Giới Ảnh; xác lập kỷ lục là người chụp ảnh sân khấu nhiều nhất Việt Nam. 

Từng xuất bản tập sách ảnh: “Mười năm sân khấu trong tôi” và đến nay có 5 triển lãm ảnh cá nhân: “Mười năm sân khấu trong tôi”, “Paris trong tôi”, “Nghệ sĩ và vai diễn trên sân khấu tuồng”, “Múa rối nước”, “Múa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *