Trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển: Hơn 90% học sinh được khen thưởng

Sau một năm nỗ lực phấn đấu, chất lượng giáo dục của nhà trường được phát huy và đạt nhiều thành tích rất đáng ghi nhận. Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thực hiện đúng lộ trình và đạt kết quả tốt. Công tác quản lý giáo dục tiếp tục được đổi mới, nhất là việc tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Năm học 2017 – 2018 Trường Tiểu học Phan Ngọc Hiển có hơn 90% học sinh được khen thưởng.

Thầy Trần Minh Dũng cho biết trong năm học qua, nhà trường xác định “nền nếp là chất lượng” nên trong năm nhà trường đã quyết tâm hình thành một số biểu hiện nổi bật về sự hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh từ những nhiệm vụ cơ bản nhất. Có hơn 96% học sinh được đánh giá tốt về mặt năng lực và hơn 99% về mặt phẩm chất.

Bên cạnh đó, các phong trào như rèn luyện thân thể theo gương Bác, văn nghệ được các cấp tổ chức, trường đều cử học sinh tham và đạt nhiều thành tích đáng khích lệ. Đơn cử như tại giải điền kinh, bóng đá, bơi lội TP. Cà Mau, trường đoạt được 10 huy chương trong đó có 5 huy hương Vàng, 1 huy chương Bạc, 3 huy chương Đồng.

Kết thúc giải, trường có 6 học sinh chọn dự thi cấp tỉnh ở nội dung bơi lội, kết quả đạt 5 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *