Tuyên dương 21 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long

21 thanh niên được tuyên dương lần này là những thanh niên tiêu biểu, những điển hình tiên tiến, đại diện cho tuổi trẻ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo.

Ngoài lễ tuyên dương, cán bộ đoàn của các cơ quan đoàn khối trong khu vực còn tham gia hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, công tác an sinh xã hội.

21 thanh niên được tuyên dương lần này là đại diện cho tuổi trẻ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo.

Đây là hoạt động giao lưu đoàn khối cơ quan các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ V, do Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau đăng cai tổ chức, nhằm lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đây còn là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm của Đoàn khối trong khu vực, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ đoàn của các cơ quan, đơn vị, có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Từ đó góp phần đưa công tác đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong đoàn viên thanh niên.

Dịp này, Đoàn khối Dân Chính Đảng tỉnh Cà Mau còn tuyên dương 13 thanh niên tiến tiên làm theo lời Bác, giai đoạn 2017 – 2018, cấp khối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *