Bế mạc Hội thi “Dân vận khéo” năm 2015: Đơn vị TP. Cà Mau đoạt giải Nhất

Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trịnh Minh Thành tặng bằng khen cho các đơn vị đoạt giải Nhì và Ba.

Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và nghiêm túc. 17 đội lần lượt trải qua 3 phần thi.

Theo Ban Giám khảo, các đơn vị đã chuẩn bị khá tốt, thể hiện phần thi sân khấu hóa thông qua các thể loại: Ca, múa, hò vè, bằng lời dẫn thật ấn tượng làm cho Hội thi thêm phong phú, thu hút người xem.

Ngoài ra, các thí sinh cơ bản trả lời được hầu hết các câu hỏi lý thuyết, nhiều thí sinh còn đề ra những giải pháp xử lý tình huống, liên hệ thực tiễn để đưa ra hướng giải quyết hợp tình hợp lý.

Đây là dịp để các đội giao lưu, trau dồi thêm kinh nghiệm, hiểu biết pháp luật, nắm vững về quy định và quyền hạn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, xử lý tình huống thật khéo léo, khả năng thực hiện công tác dân vận khi tham gia giải quyết những công việc liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Phạm Bạch Đằng trao bằng khen cho đơn vị đoạt giải Nhất.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị TP. Cà Mau. Ngoài ra, còn 2 giải Nhì (Đơn vị Công an tỉnh và huyện Đầm Dơi); 3 giải Ba; 6 giải Khuyến khích và 5 giải Phong trào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *